A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT ẤM YÊU THƯƠNG

TẾT ẤM YÊU THƯƠNG

 

Tết Nguyên Đán Nhâm Dần đang đến gần, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường từ bao năm nay. Nhằm mục đích chia sẻ với những thầy cô và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với phương châm “ Lá lành đùm lá rách”; “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, vì vậy cứ mỗi độ Tết đến xuân về Hội chữ thập đỏ trường THCS Lê Hồng Phong phát động tới CBGV, NV, CMHS của nhà trường tham gia phong trào ủng hộ “ Tết ấm yêu thương” Với những phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng chứa đựng trong đó là tình cảm, sự sẻ chia của các thầy cô giáo, các bậc CMHS trường THCS Lê Hồng Phong với các thầy cô và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

  

Sáng ngày 21/01/2022 trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức hoạt động tặng quà “Tết ấm yêu thương” cho học sinh khó khăn của nhà trường. Về dự hoạt động có bác Nguyễn Thị Thu Hà- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; bác Nguyễn Thu Lan- Uỷ viên BCH Hội phụ nữ phường Cốc Lếu, chi hội trưởng chi hội phụ nữ Trần Đăng Ninh 1; các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp; cô giáo Lương Thị Hạnh- Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các thầy cô và các em học sinh khó khăn của nhà trường. Trong chương trình, Ban đại diện CMHS và Hội CTĐ nhà trường đã trao 117 xuất quà cho GV và HSKK với tổng trị giá 29.650.000 đồng; Bác Nguyễn Thu Lan dành tặng 2 xuất hỗ trợ học phí cho 02 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá 2.400.00 đồng (1.200.000 đồng/1 xuất).

Cô Lương Thị Hạnh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh có thành tích

Bác Nguyễn Thu Lan dành tặng 2 xuất hỗ trợ học phí cho 02 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Bác Nguyễn Thị Thu Hà- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hội Chữ thập đỏ nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến CBGV, NV, các bậc CMHS; bác Nguyễn Thu Lan đã dành tặng những món quà xuân đầy ý nghĩa gửi đến các thầy cô và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Xin kính chúc các thầy cô; các bậc CMHS của nhà trường và bác Nguyễn Thu Lan bước sang năm mới Nhâm Dần luôn tràn đầy sức khoẻ; gia đình An Khang Thịnh Vượng. Trân trọng cảm ơn!

 


Nguồn:lehongphong.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 41
Tháng 07 : 156
Năm 2022 : 22.167
Monday, 04/07/2022 - 03:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong - Thành Phố Lào Cai