Slide trang chủ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham gia chương trình “Sóng trẻ” do Đài truyền hình tỉnh Lào Cai phối hợp với Sở GD& ĐT Lào Cai tổ chức

Tham gia chương trình “Sóng trẻ” do Đài truyền hình tỉnh Lào Cai phối hợp với Sở GD& ĐT Lào Cai tổ chức. Một sân chơi dành cho các em học sinh được thể hiện tài năng văn nghệ . Đội trường THCS Lê Hồng Phong tham gia đối đầu với trường THCS Vạn Hoà với 3 tiết mục:

- Tiết mục đơn ca với bài “Cha và con gái” sáng tác Nguyễn Văn Chung. Do em Châu Anh lớp 9A1 thể hiện với đàn ghi ta. Giai điệu và ca từ của bài hát hoà quện cùng tiếng đàn ghi ta đã chạm vào trái tim của khán giả trong khán phòng.

- Tiết mục song ca với bài “Hoa xuân ca” sáng tác Trịnh Công Sơn do em Ánh Dương, Châu Anh lớp 9A1 thể hiện. Với ca từ và giai điệu vui tươi được các em thể hiện trên sân khấu của chương trình “Sóng trẻ” đã mang đến cho chương trình không khí đón xuân rộn ràng.

- Tiết mục nhảy hiện đại “Eleven” do các em trong nhóm nhảy đội văn nghệ xung kích nhà trường thể hiện.

Kết thúc chương trình Ban giám khảo đã trao 2 giải: Đơn ca và Song ca xuất sắc nhất cho trường THCS Lê Hồng Phong. Mặc dù vẫn còn những thiếu xót trong mỗi tiết mục do các em thể hiện, nhưng kết quả này đã ghi nhận những cố gắng của tất cả các thành viên trong đội.

Xin chúc mừng các thành viên của đội đã nỗ lực, thể hiện cháy hết mình trên sân khấu của “Sóng trẻ” và mong rằng sẽ co nhiều chương trình như này để các em được thể hiện ❤️❤️❤️🌷🌷🌷


Nguồn:lehongphong.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 41
Tháng 07 : 156
Năm 2022 : 22.167
Monday, 04/07/2022 - 03:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong - Thành Phố Lào Cai