TIN HOẠT ĐỘNG KẾT NGHĨA, GIAO LƯU GIỮA TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONGVÀ ĐỒN BIÊN PHÒNG CỬA KHẨU LÀO CAI - Truong THCS Le Hong Phong

Thực hiện chương trình, kế hoạch giao lưu giữa trường THCS Lê Hồng Phong và Đồn Biên phòng cửa khẩu Lào Cai, trong thời gian qua, trường THCS Lê Hồng Phong đã phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu Lào Cai tổ chức thực hiện tốt một số hoạt động thiết thực.

Tháng 12 năm 2012: Nhà trường tổ chức Đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh đến thăm, chúc mừng bộ đọi Đồn Biên phòng cửa khẩu nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2012. Các em hcoj sinnh đã đem những lời ca, tiếng hát ngợi ca truyền thống Quân đội nhân dân iệt Nam, ngợi ca quê hương, đất nước và anh bộ đội cụ Hồ. Đặc biệt, qua chương trình giao lưu, các em đã nói lên nhận thức, ước mơ của mình được góp phần vào công cuộc kiến thiết, xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc thiêng liêng, noi gương các anh bộ đội cụ Hồ. Các em được các đồng chí cán bộ, chiên sỹ Đồn Biên phòng đưa đi thăm biên giới, cửa khẩu Quốc tế Lào Cai, thăm cột mốc 101, 102, được nghe hướng dẫn về công tác bảo vệ an ninh biên giới.

Ngày 26/3/2013: Các đồng chí phụ trách chốt Biên phòng Duyên Hải, Biên phòng cửa khẩu Kim Thành đã đến dự và tham gia Lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thành niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức tại trường THCS Lê Hồng Phong.
Trong không khí thắm tình đoàn kết quân dân, hai đơn vị đã tiếp tục trao đổi, thúc đẩy việc xây dựng các hoạt động trong thời gian tới. Các hoạt động nêu trên đã góp phần bồi dưỡng các kiến thức cần thiết, ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo  viên và học sinh trong việc tham gia xây dựng biên giới, xây dựng thành phố Lào Cai hòa bình, hữu nghị.

Monday, 04/07/2022 - 03:42|