Slide trang chủ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỚI THIỆU TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG Trong Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ 3 phường Duyên Hải ngày 02/10/2013

Trường THCS Lê Hồng Phong được thành lập năm 1995, trải qua 18 năm xây dựng và trưởng thành. Hiện nay, trường có 14 lớp, 450 học sinh, 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên.
Với mục tiêu xây dựng trường THCS Lê Hồng Phong tiếp tục duy trì là trường có chất lượng giáo dục cao, toàn diện và bền vững, trường THCS Lê Hồng Phong đã kiên trì phấn đấu giành nhiều thành tích xuất sắc.
- Phát triển quy mô số lượng ngày càng tăng, đáp ứng tốt yêu cầu của nhân dân.
- Thực hiện tất cả các chỉ số chất lượng vượt tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia.  Hạnh kiểm khá, tốt 97,3%, lên lớp và tốt nghiệp 97,5%. Hàng năm có số học sinh đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh cao. Năm học 2012-2013 có 3 học sinh đạt giải quốc gia, 75% GVDG cấp trường, 52% GVDG cấp TP, thi đỗ vào các trường THPT 98,5%. Là 1 trong 10 trường có chất lượng tốt của thành phố và của tỉnh. Liên tục duy trì danh hiệu trường Tiên tiến và Xuất sắc, Liên đội mạnh cấp tỉnh, Trường học thân thiện, học sinh tích cực, Chi bộ trong sạch vững mạnh. Được tặng thưởng nhiều Giấy khen và Bằng khen. Nhà trường đang được UBND tỉnh, thành phố đầu tư nguồn kinh phí trên 10 tỷ đồng để xây dựng và hoàn thiện CSVC khang trang hiện đại, phấn đấu đạt trường chuẩn Quốc gia.
Trường có phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT sôi nổi, hiệu quả. Đã đạt các Huy chương Vàng cấp quốc gia về văn nghệ, nhiều giải cao, huy chương TDTT cấp TP và tỉnh. Giải Nhất Hội khỏe Phù Đổng khối THCS thành phố Lào Cai lần thứ 8 . Giải Nhì cầu lông trung cao tuổi toàn quốc 2012. Tham gia tích cực các hoạt động chính trị, xã hội của địa phương.
Với khí thế tưng bừng của Đại hội TDTT phường Duyên Hải hôm nay, 190 học sinh của trường sẽ biểu diễn màn AEROBIC đặc sắc để chào mừng.
                                                                       Chúc đại hội thành công rực rỡ !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 41
Tháng 07 : 156
Năm 2022 : 22.167
Monday, 04/07/2022 - 03:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong - Thành Phố Lào Cai