NHỮNG KÝ ỨC KHÔNG THỂ LÃNG QUÊN HOANG SA- TRƯỜNG SA TRONG TRÁI TIM TỔ QUỐC

”Việt Nam có hai quần đảo xa bờ là Hoàng Sa và Trường Sa. Hai quần đảo san hô ở giữa biển Đông đã gắn liền với cuộc sống của nhân dân Việt Nam từ bao đời nay, là vùng lãnh thổ thân thiết, xa xôi nhất của đất nước ta”. Đó là những câu trong Lời giới thiệu cuốn sách do Nhà xuất bản Văn hóa- Thông tin in ấn và phát hành.
Cuốn sách gồm 3 phần
Phần thứ nhất: Những kiến thức căn bản về biển đảo.
Phần thứ hai:  Hoàng Sa, Trường Sa trong trái tim Tổ quốc.
Phần thứ ba:   Những ký ức không thể lãng quên.
            Cuốn sách mang đến cho bạn đọc những kiến thức cần thiết, bổ ích, căn bản về biển đảo, khẳng định chủ quyền của đất nước, cùng với những bài viết của nhiều tác giả, những ký ức không thể quên của các cán bộ, chiến sĩ Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu.
Cuốn sách vừa được nhà trường trang bị cho thư viên, giúp các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh có tư liệu phong phú khi dạy học và tìm hiểu về vùng biển đảo yêu quý của Tổ quốc.
            Thư viện trường THCS Lê Hồng Phong trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc, các thầy, cô giáo và các em học sinh.

Monday, 04/07/2022 - 04:46|