khai giảng năm học 2019 - 2020

TƯNG BỪNG "NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE" CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3 CỦA TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), Thực hiện KH 03/HDD thành phố Lào Cai ngày 16/3/2022. Sáng ngày 21/3/2022 Liên đội Trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ- Tiến bước lên Đoàn” theo đơn vị lớp do điều kiện dịch Covid 19. Rất nhiều hoạt động ý nghĩa đã diễn ra.   Mở đầu chương trình, các bạn học sinh được ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/1931.

Ảnh: Học sinh ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Liên đội đã phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Rất nhiều các đoàn viên đã tích cực, nỗ lực và giành những kết quả đáng tuyên dương.

Ảnh: Trao quà cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc

Học sinh được tham gia thi tìm hiểu về Đoàn, chơi các trò chơi vận động vui nhộn tạo cho học sinh khí thế rộn rã, phấn khởi.

Ảnh: Học sinh tham gia các trò chơi tìm hiểu về Đoàn TNCS HCM

Điểm đặc biệt của ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm nay đó là, do điều kiện dịch bệnh covid 19 bên cạnh việc tham gia trực tiếp các học sinh ở diện F0, F1 vẫn có thể tham gia ngày hội thông qua hình thức trực tuyến

Ảnh: Học sinh tham gia Ngày hội“Thiếu nhi vui khỏe” trực tuyến qua Zoom

Đoàn viên thanh niên là đội ngũ nòng cốt trong các hoạt động, phong trào của nhà trường, là lực lượng tiên phong đi đầu, góp phần làm bừng lên sức trẻ của trường THCS Lê Hồng Phong.

Ảnh: Đoàn viên Thanh niên tham gia lao động, tổng dọn vệ sinh

Ảnh: Đoàn viên thanh niên tham gia công tác trực Covid 19

Mặc dù chỉ diễn ra với thời gian ngắn, trong phạm vi lớp học để đảm bảo an toàn chống dịch, tuy nhiên “ Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” của trường THCS Lê Hồng Phong đã đạt được thành công tốt đẹp, tạo động lực cho các em học sinh phấn đấu và rèn luyện trở thành những đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Và một ngày không xa, các em sẽ trở thành những đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, mặc trên mình màu áo xanh tình nguyện, mang trong mình lý tưởng đẹp, lẽ sống tốt để bùng cháy lên ngọn lửa của đam mê, khát vọng và hoài bão.

Ảnh: Học sinh tham gia Ngày hội“Thiếu nhi vui khỏe” trực tuyến qua Zoom

Ảnh: Đoàn viên Thanh niên tham gia lao động, tổng dọn vệ sinh