Phát huy tinh thần chiến thắng điện biên phủ của học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong

PHÁT HUY TINH THẦN CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ CỦA HỌC SINH  TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG

Năm 2024, cả nước hân hoan kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ ( 7/5/1954 – 7/5/2024), một mốc son chói lọi trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Đây không chỉ là dịp để tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, mà còn là cơ hội để giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ.

Hòa chung không khí tự hào về Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, tuổi trẻ hôm nay được sinh ra và lớn lên dưới bầu trời hòa bình của Tổ quốc, qua những trang sách, những thước phim tư liệu, những câu chuyện và chứng nhân lịch sử, thế hệ trẻ càng cảm nhận sâu sắc về ý chí, sự quyết tâm và sức mạnh của dân tộc Việt Nam . Tuổi trẻ cả nước nói chung và học sinh trường THCS Lê Hồng Phong nói riêng rất tự hào về truyền thống yêu nước của dân tộc ta, trong không khí vui mừng và phấn khởi, tập thể học sinh nhà trường đã có tiết học trải nghiệm vô cùng có ý nghĩa khi được xem cầu truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Chiến thắng Điện Biên Phủ, ý nghĩa và bài học lịch sử vẫn còn vang vọng mãi đã tiếp thêm sức mạnh, động lực cho thế hệ trẻ Việt Nam đã và đang phát huy tinh thần của tuổi trẻ, phát huy truyền thống Điện Biên Phủ anh hùng để chung tay góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.