Ngày thơ Việt Nam 2024 – Khát vọng mùa xuân

NGÀY THƠ VIỆT NAM 2024 – KHÁT VỌNG MÙA XUÂN

Một mùa xuân mới đang về trên quê hương chúng ta. Khắp nơi ngập tràn sắc hương của đất trời, của hoa lá làm cho lòng người thêm tưng bừng, rộn rã. Mùa xuân là mùa mở đầu cho bốn mùa của đất trời và tạo nên bao cảm hứng thi ca. Đối với những người say mê sáng tác văn học, lúc nào cũng là mùa xuân, bởi trong họ luôn có sự sáng tạo, sinh sôi, nảy nở để từ đó có những sáng tác đậm tình đời, tình người.

Hòa chung không khí phấn khởi của một mùa xuân mới, sáng ngày 19 tháng 2 năm 2024 thầy, trò trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức ngày thơ Việt Nam năm 2024 với chủ đề “Khát vọng mùa xuân”.

Với các hoạt động được tổ chức trong chương trình: Văn nghệ với chủ đề mùa xuân; Thi viết chữ thư pháp; Giới thiệu về các tập thơ xuân; Thi sáng tác, ngâm thơ; Chơi trò chơi dân gian đã đem đến cho chương trình không khí vui tươi, rộn ràng hòa quyện cùng hương sắc mùa xuân, đây cũng là dịp để tôn vinh những giá trị tốt đẹp của thơ ca và những đóng góp của các nhà thơ đối với sự phát triển văn hóa dân tộc.

Hoàng Thị Thủy- GV tổ Toán- Lý- Tin- CN- T

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH NGÀY THƠ VIỆT NAM NĂM 2024 VỚI CHỦ ĐỀ “KHÁT VỌNG MÙA XUÂN”

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình

Ảnh: HS trả lời câu hỏi chủ đề “Ngày thơ Việt Nam”