CHINH PHỤC ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ

Kỳ thi Olympic quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh ASMO; Toán Tiếng Anh SEAMO giúp đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh toàn cầu dành cho học sinh từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông. Kỳ thi là thử thách trí tuệ thông qua các bộ môn Khoa học, Toán và Tiếng Anh cho các học sinh; phát hiện và khuyến khích các tài năng trẻ phát triển, đóng góp cho nền giáo dục của từng quốc gia nói riêng và quốc tế nói chung; thúc đẩy việc học tập và phát triển tư duy Khoa học, Toán và Tiếng Anh một cách hiệu quả.

Năm học 2022 – 2023, rất vinh dự và tự hào cho trường THCS Lê Hồng Phong có em Lê Viết Dũng- lớp 9A1, đã xuất sắc đoạt giải Vàng vòng Quốc gia. Tự hào hơn nữa, em là thí sinh đại diện học sinh khối 9 của thành phố Lào Cai tham dự vòng Quốc tế được tổ chức tại thủ đô Hà Nội và đạt giải Triển vọng. Em Dũng vinh dự có mặt trong lễ vinh danh học sinh đạt giải cấp quốc gia, quốc tế do Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức tại Trường Quốc tế Canada Lào Cai. Xin chúc mừng những thành tích của em đã đạt được, chúc em thật nhiều sức khỏe, học tập tốt để ghi được nhiều dấu ấn đáng tự hào hơn nữa dưới mái trường THCS Lê Hồng Phong ./.

Upload Image...