Cuộc thi khoa học kĩ thuật – nơi ươm mầm tài năng

CUỘC THI “KHOA HỌC KĨ THUẬT” –  NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG

Cuộc thi Khoa học kĩ thuật đã từ lâu là sân chơi trí tuệ dành cho các em học sinh tham gia nghiên cứu về các lĩnh vực: Khoa học xã hội hành vi; hệ thống nhúng; kĩ thuật cơ khí; Hóa- Sinh,…giúp các em được nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, phát triển, rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng thuyết trình bảo vệ đề tài nghiên cứu.

Trường THCS Lê Hồng Phong tham gia cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh THCS cấp thành phố năm học 2023- 2024 với 03 dự dán thuộc lĩnh vực về hệ thống nhúng và khoa học xã hội và hành vi.

Thầy giáo Trịnh Thanh Bình hướng dẫn nhóm học sinh gồm em Hoàng Trần Việt Hưng – Lớp 8A1; em Trần Gia Huy – Lớp 9A1với dự án “Áo phao cứu hộ thông minh” thuộc lĩnh vực hệ thống nhúng ; thầy giáo Lý Việt Thành hướng dẫn nhóm học sinh gồm em Nguyễn Khánh Linh- Lớp 8A1; Lê Ngọc Châu- Lớp 8A1 với dự án “Ảnh hưởng của một số yếu tố tới việc lựa chọn Hiệu ứng ngưỡng vào đối với học sinh”; cô giáo Hồ Thị Thu Hà hướng dẫn nhóm học sinh gồm em Lương Thùy Linh- Lớp 8A1; Nguyễn Mạnh Trường- Lớp 8A1 với dự án “Vườn rau sinh học thân thiện môi trường” đều thuộc lĩnh vực khoa học xã hội hành vi. Với niềm say mê, tìm tòi của các em học sinh; sự tận tình, nhiệt huyết của các thầy cô hướng dẫn; các nhóm học sinh tham gia cuộc thi với 3 dự án đã xuất sắc đạt 03 giải Ba.

Xin chúc mừng thành tích với sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của các em học sinh trong các nhóm. Chúc mừng các thầy cô hướng dẫn các nhóm học sinh đã đóng góp cho bảng thành tích của nhà trường ngày càng rạng rỡ.

Học sinh tham gia cuộc thi Khoa học kĩ thuật
    Thầy cô nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các em HS tham gia cuộc thi
      Các thầy cô hướng dẫn HS tham gia cuộc thi

Hoàng Thị Thủy- Tổ Toán- Lý- Tin- CN- TD