Cuộc thi tiếng anh – sân chơi trí tuệ

CUỘC THI TIẾNG ANH – SÂN CHƠI TRÍ TUỆ

Cuộc thi Internet Olympiads of English (IOE) là cuộc thi Olympic tiếng Anh trực tuyến dành cho các đối tượng học sinh.Tham gia cuộc thi IOE không chỉ là cơ hội để học sinh nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình mà còn giúp cho việc học trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

Sáng ngày 1/12/2023, trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh ( IOE) cấp trường, cuộc thi đã thu hút 154 học sinh các khối tham gia ( Lớp 6: 54; Lớp 7: 45; Lớp 8: 39; Lớp 9: 16). Sân chơi giúp các em “Khai tâm mở trí” một sân chơi hấp dẫn, lí thú, học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau, đồng thời cũng là một cách để khuyến khích học sinh phát triển kỹ năng đọc, viết, nghe, nói Ngoại Ngữ tạo động lực để các em tự tin tiếp tục phấn đấu.

Cuộc thi có mục tiêu tăng cường kiến thức tiếng Anh và khuyến khích học sinh tự học tiếng Anh, đồng thời giúp học sinh phát triển và nâng cao năng lực của bản thân.