DẤU ẤN MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 của trường THCS Lê Hồng Phong được tổ chức vào sáng ngày 27 tháng 5 năm 2023 trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho các quý vị đại biểu, các thầy cô và các em học sinh. Một năm học đánh dấu một chặng đường với sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh; sự ân cần, tâm huyết của thầy giáo, cô giáo.

Tại buổi lễ, nhà giáo Lương Thị Hạnh- Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023; vinh danh trao thưởng cho các tập thể lớp và các em học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các cuộc thi, phong trào khác. Cũng tại buổi lễ, nhiều thành tích của thầy giáo, cô giáo đã được tôn vinh đạt các danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, thành phố; giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh, thành phố; giáo viên đạt giải trong cuộc thi sơ đồ tư duy. Những giải thưởng ấy chính là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong suốt một năm vừa qua của cả thầy và trò nhà trường.

Buổi lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp; chính thức khép lại một năm học với biết bao cảm xúc và dấu ấn khó phai. Xin chúc các thầy cô giáo và các bạn học sinh có những ngày nghỉ hè thật tuyệt vời; chúc các em học sinh khối 9 bước vào kì thi THPT lớp 10 thật nhiều thắng lợi và đạt được kết quả như mong muốn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

Hình ảnh: Ông Nguyễn Mạnh Cường- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Cốc Lếu phát biểu tại buổi lễ Hình ảnh: Nhà giáo Lương Thị Hạnh thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022- 2023
Hình ảnh: Vinh danh khen thưởng học sinh đạt thành tích trong năm học
Hình ảnh: Vinh danh khen thưởng các thầy cô giáo đạt thành tích trong năm học