GẶP MẶT ĐOÀN VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG – SÂN CHƠI RÈN LUYỆN THỂ LỰC, TRÍ TUỆ

Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao với mục tiêu khỏe để học tập, lao động và bảo vệ tổ quốc, vào hồi 10h 30 ngày 19/10/2023, trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức gặp mặt học sinh tham gia hội khỏe phù đổng cấp thành phố Lào Cai năm 2023 diễn ra từ ngày 20/10 đến 24/10 năm 2023.

Chương trình gặp mặt có sự tham gia của BGH, GVCN, các bậc CMHS có con thi đấu và 37 vận động viên tham gia thi đấu ở các bộ môn: Cầu lông, bóng đá, bóng bàn, cờ vua, đá cầu. Tại buổi gặp mặt đã được nghe cô Lương Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng, động viên các em học sinh, mong muốn các em tham gia thi đấu với tinh thần thượng tôn, fairplay và đạt thành tích cao ở các bộ môn. Em Nguyễn Anh Tuấn lớp 8A2 đại diện cho 37 vận động viên của trường tham gia thi đấu phát biểu quyết tâm, ông Nguyễn Văn Vĩnh đại diện hội CMHS phát biểu động viên học sinh.

Cô Lương Thị Hạnh – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng và động viên học sinh tham gia thi đấu
Bác Nguyễn Văn Vĩnh đại diện cha mẹ học sinh phát biểu động viên các con thi đấu với tinh thần Tự tin – quyết tâm – Chiến thắng.
                                               Em Nguyễn Tuấn Anh phát biểu quyết tâm giành thành tích cao.

Chương trình gặp mặt diễn ra trong không khí phấn khởi thể hiện sự quyết tâm của thầy và trò nhà trường, hy vọng các VĐV sẽ tập luyện và tham gia thi đấu hết mình để đạt được thành tích cao ở các bộ môn thi đấu.

Tác giả: Đặng Thị Thu Hằng