“GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI LÊ HỒNG PHONG LẦN THỨ NHẤT” CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức “Giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất” Giải đấu được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của học sinh trong toàn trường; tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa học sinh các lớp.

“GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI LÊ HỒNG PHONG LẦN THỨ NHẤT” đã diễn ra  từ ngày 11/ 3/ 2023 đến ngày 16/3/2023 với sự tham gia của hơn  200 vận động viên đến từ tất cả các khối lớp từ khối  6,7,8, 9. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn hai đội xuất sắc nhất của mỗi khối vào thi đấu trận chung kết.

Trải những ngày tranh tài các trận đấu diễn ra rất sôi nổi. Với kĩ thuật tốt và chiến thuật hợp lý đội bóng lớp 8A2 đã dành giải nhất khối lớp 8,9, lớp 7A3 đã dành giải nhất khối lớp 6,7.

Giải đấu, góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết và tạo môi trường cho các em học sinh  được rèn luyện sức khỏe góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động ngoại khóa tại nhà trường. Đồng thời động viên, khích lệ các em tăng cường rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc giải  BTC trao giải:

K8,9: Nhất 8a2; Nhì: 9a2; Ba: 8a4, 9a5

K6,7: Nhất 7a3, Nhì: 7a1; Ba: 7a2, 7a5

Qua giải đấu ban tổ chức đã lựa chọn ra những em học sinh có kỹ năng, bản lĩnh xuất sắc để tiếp tục rèn luyện tham gia giải bóng chuyền hơi giành cho học sinh THCS do Ngành giáo dục Thành phố tổ chức vào ngày 18/3

Hình ảnh đặc sắc nhất tại giải