GIAO LƯU GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP HOÀNG HOA THÁM MỞ RỘNG LẦN THỨ 3 NĂM 2023 “NIỀM VUI CHIẾN THẮNG”

Hướng tới các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thể Thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023) và kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TN Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/32023). Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe cho các bạn học sinh trong nhà trường, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị, giao lưu giữa 4 đơn vị Trường THCS Hoàng Hoa Thám, THCS Lê Hồng Phong, THCS Bắc Cường và THCS Pom Hán. Vào ngày 17/3/2023 được sự đồng ý giữa lãnh đạo 4 đơn vị trường THCS  tổ chức buổi giao lưu bóng đá mini nam 5 người tại sân bóng đá trường Hoàng Hoa Thám.

Tới dự và động viên giao lưu giữa 4 đơn vị trường học có các đồng chí lãnh đạo đại diện BGH của các nhà trường

Ảnh khai mạc giải đấu

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các nhà trường được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho các em học sinh.

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Kết quả:

Giải nhất: Đội THCS Lê Hồng Phong

Giải nhì: Đôi THCS Lê Quý Đôn

Giải ba: Đội THCS Bắc Cường 1

Khuyến khích: Đội THCS Bắc Cường 2, THCS Pom Hán

Giải bóng đá khép lại trong không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi, thể hiện rõ tình đoàn kết, hữu nghị và đã kết thúc thành công tốt đẹp.