KHÁM SỨC KHOẺ CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG

KHÁM SỨC KHOẺ CHO HỌC SINH

TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG

Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh là một trong những nội dung quan trọng của hoạt động y tế học đường, giúp bệnh viện, nhà trường và gia đình nắm được tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh để có kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh một cách hiệu quả.

Sáng ngày 25/9/2023, trạm y tế phường Cốc Lếu – Thành phố Lào Cai  tổ chức buổi khám sức khỏe cho học sinh lớp 6 trường THCS Lê Hồng Phong đầu năm học 2023- 2024.

trạm y tế phường Cốc Lếu – Thành phố Lào Cai khám sức khỏe cho học sinh lớp 6

Trong lần khám sức khỏe này, các em học sinh được khám lần lượt từ chiều cao, cân nặng, đến đo huyết áp, tim mạch, ngoài ra các bác sĩ còn tư vấn dinh dưỡng, bệnh học đường… cho 214 em học sinh lớp 6 nhằm phát hiện các trường hợp mắc bệnh kịp thời để có hoạch chăm sóc cải thiện các vấn đề về sức khỏe.

Đây là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên góp phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ cho các em học sinh sẵn sàng bước vào năm học mới.

Người viết: Nguyễn Thị Ánh Ngọc

Tổ CM: Văn – Sử – GDCD