Lê sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023-2024

Trong không khí vui tươi chào xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 12/01/2024, trường THCS Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2023 -2024. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các học sinh nhà trường. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của một năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2023 – 2024.

Sau các nghi thức của buổi lễ, Nhà giáo Lương Thị Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được và đề ra phương hướng cho học kì II. Báo cáo đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ I vừa qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.
Cũng trong buổi lễ, nhà giáo Trần Thị Thu Nhàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích trong học kỳ I, tổ chức phát thưởng cho các lớp, các em học sinh đạt thành tích cao qua những hoạt động, phong trào và các cuộc thi. Buổi lễ sơ kết phát thưởng giúp cho các em học sinh có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Lễ sơ kết học kì I – Năm học 2023 -2024 đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Trong thâm tâm mỗi thầy cô giáo và học sinh ẩn chứa sự quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của của học kì II năm học 2023 – 2024.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.