Sân chơi trí tuệ ” Cuộc thi IOE cấp tỉnh năm học 2023 – 2024″

SÂN CHƠI TRÍ TUỆ “CUỘC THI IOE CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023- 2024”

Sáng ngày 29 tháng 2 năm 2024, tại trường THCS Lê Hồng Phong thành phố Lào Cai đã diễn ra cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua mạng IOE cấp tỉnh năm học 2023- 2024. Đây là sân chơi trí tuệ dành cho các em học sinh THCS nhằm tăng cường kiến thức Tiếng Anh và khuyến khích học sinh rèn luyện kỹ năng trong việc sử dụng ngôn ngữ Anh. Tham gia cuộc thi trường THCS Lê Hồng Phong có 52 học sinh tham gia.

Cuộc thi IOE có ảnh hưởng rất tích cực đến học sinh, từ việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh, tăng cường sự tự tin, khám phá tiềm năng cá nhân và tạo ra sân chơi lành mạnh cho học sinh. Đồng thời, cuộc thi cũng mang đến những giải thưởng và công nhận giúp học sinh phát triển và nâng cao học lực của mình.

Hoàng Thị Thủy – Tổ Toán- Lý- Tin- CN- TA