Sôi nổi các hoạt động trải nghiệm trường THCS Lê Hồng Phong – Tp Lào Cai

Ngày mùng 3,4,5,6  tháng 01 năm 2024, trường  THCS Lê Hồng Phong  tổ chức hoạt động tải nghiệm cho học sinh khối 6,7,8,9 với 757 học sinh và đại diện phụ huynh các lớp cùng các thầy cô giáo tham gia.

Năm học 2023-2024, cùng với công tác giảng dạy chính khóa theo kế hoạch, nhà trường đã tăng cường tổ chức các hoạt động ngoại khoá nhằm phát huy năng lực toàn diện, kỹ năng sống cho học sinh.

Thông qua hoạt động trải nghiệm học sinh được giáo dục  về các kỹ năng, như làm bánh ngọt, tô tượng, tham gia rất nhiều các trò chơi lý thú và bổ ích qua từng cung bậc, mang lại tiếng niềm vui và tiếng cười đến với các em.

Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm huy động sự tham gia phối hợp của các bậc phụ huynh, cộng đồng, tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chung tay, góp sức chăm lo giáo dục thể chất, tăng cường các điều kiện, tạo cơ hội cho các em  vận động phát triển toàn diện, không chỉ được rèn luyện, phát triển những kỹ năng vận động mà còn được củng cố tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau.

Trong buổi hoạt động trải nghiệm học sinh được trực tiếp tham gia các hoạt động và được nhận nhiều phần quá hấp dẫn do ban tổ chức trao tăng. Kết thúc buổi trải nghiệm các em học sinh và phụ huynh học sinh rất hào hứng phấn khởi, hứa hẹn một năm mới với nhiều niềm vui và thành công trong năm học 2023-2024. Buổi hoạt động trải nghiệm diễn ra thành công tốt đẹp.

Tổ TT trường THCS Lê Hồng Phong.