TẬP HUẤN ỨNG DỤNG PHẦN MỀM THỰC TẾ ẢO VÀO DẠY HỌC

Phần mềm thực tế ảo mang đến môi trường học tập tương tác và sống động, tạo ra những trải nghiệm học tập độc đáo và hấp dẫn cho học sinh. Việc áp dụng phần mềm thực tế ảo trong giáo dục nâng cao sự tương tác và tham gia của học sinh, mở rộng kiến thức và kỹ năng, giảm bớt áp lực và tạo ra môi trường học tập thú vị.

Chiều ngày 02 tháng 11 năm 2023, Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức “Tập huấn ứng dụng các phần mềm thực tế ảo vào dạy học” cho CB, GV trong nhà trường. Đồng chí Trịnh Thanh Bình- Giáo viên tin học nhà trường đã trực tiếp lên lớp triển khai 2 ứng dụng “MOZAIK 3D” và “EON- XR”.

Thông qua 2 ứng dụng này giáo viên có thể tạo các bài học AR và VR tương tác và hấp dẫn mà không cần bất kỳ kiến thức mã hóa hoặc công nghệ tiên tiến nào. Và với các tiết học có ứng dụng phần mềm thực tế ảo sẽ giúp các em rất hứng thú, chủ động, tích cực chia sẻ kiến thức, kĩ năng, phương pháp học tập hiệu quả, các em được trải nghiệm trong từng tiết học

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TRONG BUỔI TẬP HUẤN ỨNG DỤNG PHẦN MỀM THỰC TẾ ẢO VÀO DẠY HỌC