Xuân vui vẻ – Tết đoàn viên

XUÂN VUI VẺ – TẾT ĐOÀN VIÊN

Tết Nguyên Đán Giáp Thìn đang đến gần, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường từ nhiều năm nay. Với mục đích chia sẻ với các em học sinh nghèo của nhà trường còn đang gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn. Phát huy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” vì vậy cứ mỗi độ tết đến, xuân về Hội chữ thập đỏ nhà trường phát động tới các thầy cô giáo, các cô chú nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể các em học sinh tham gia phong trào ủng hộ “Tết ấm yêu thương”.

Sáng ngày 02 tháng 02 năm 2024, trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức chương trình Tặng quà Tết cho học sinh khó khăn của nhà trường với chủ đề “Xuân vui vẻ- Tết đoàn viên”.

Về dự với chương trình có Nhà giáo Thền Văn Quang– Phó giám đốc Trung tâm kĩ thuật tổng hợp hướng nghiệp dạy nghề và bồi dưỡng thường xuyên tỉnh Lào Cai; Bác Nguyễn Thị Thu Hà- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Trong chương trình Nhà giáo Thền Văn Quang– Phó giám đốc Trung tâm kĩ thuật tổng hợp hướng nghiệp dạy nghề và bồi dưỡng thường xuyên tỉnh Lào Cai đã trao 15 xuất quà cho 15 học sinh khó khăn của nhà trường; Hội Chữ thập đỏ nhà trường trao tặng 91 xuất quà cho 91 em học sinh khó khăn của nhà trường.

Với những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm của các thầy cô giáo, các bậc CMHS và các bạn học sinh trong trường muốn chia sẻ phần nào với các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Mong các em luôn vượt khó để vươn lên trong học tập và rèn luyện đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024.

Hoàng Thị Thủy- GV tổ Toán- Lý- Tin- CN- TA