HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG – NĂM HỌC 2023 – 2024

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG

THCS LÊ HỒNG PHONG – NĂM HỌC 2023 – 2024

Ngày 19/10/2023, trường THCS L ê Hồng Phong tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024.

Tại Hội nghị, đồng chí Lương Thị Hạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội năm học 2022 – 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, trong đó nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện tốt chủ đề năm học:“Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập, hành động đột phá”.

Đ.c Lương Thị Hạnh Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2022- 2023
                Đ.c Trần Thị Thu Nhàn- CT Công đoàn, Phó hiệu trưởng báo cáo kết quả hoạt động phong trào thi đua

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, các đại biểu tham dự Hội nghị tập trung thảo luận, đề xuất các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học và các hoạt động giáo dục. Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu thi đua, quy chế phối hợp công tác giữa Chuyên môn và Công đoàn, quyết toán công tác thu chi tài chính…Đây là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phát huy quyền làm chủ của người lao động, đóng góp ý kiến cụ thể nhằm góp phần xây dựng trường học hạnh phúc và nhiều hành động đột phá.

Tại Hội nghị, nhà trường tổ chức biểu dương khen thưởng các tập thể tổ công đoàn, công đoàn viên và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường và công đoàn cơ sở

Tiếp đó, Ban giám hiệu, các tổ chuyên môn và đoàn thể cùng ký cam kết thi đua với tinh thần phấn khởi, quyết tâm hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch năm học mới.

BGH, CD, Tổ CM, Đoàn thể kí cam kết thực hiện chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2023 – 2024
             Tập thể CBGV nhà trường tham dự hội nghị

Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động Trường THCS Lê Hồng Phong năm học 2023 – 2024 thành công tốt đẹp, đã thúc đẩy phong trào thi đua sôi nổi, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao trong tập thể sư phạm trường THCS Lê Hồng Phong./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thúy Hằng  Ban truyền thông trường THCS Lê Hồng Phong.