GẶP MẶT KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Ngày 20/10/2023 Công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong phối hợp với Chuyên môn tổ chức gặp mặt kỉ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Trong buổi gặp mặt các anh em nam của nhà trường đã phát biểu chúc mừng, động viên các chị em và đã có những bó hoa tươi thắm dành tặng các chị em, chúc cho các chị em luôn xinh đẹp, ngập tràn hạnh phúc và thành công hơn nữa với sự nghiệp trồng người, xây dựng hình tượng người phụ nữ Việt Nam thật sự năng động và sáng tạo.

Thay mặt ban chấp hành công đoàn, đồng chí chủ tịch công đoàn nhà trường trân trọng cảm ơn sự lãnh chỉ đạo kịp thời của Chi bộ, sự phối hợp nhịp nhàng của Chuyên môn, sự ủng hộ, chung tay của các đoàn thể và các anh em nam trong nhà trường đã giúp cho phong trào Nữ công luôn phát triển mạnh mẽ với nhiều thành tích cao.

Chúc các chị em phụ nữ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và nhận được nhiều niềm vui từ những người thân yêu trong ngày 20/10 thực sự hạnh phúc này./.

Người viết: Đỗ Thị Ánh Tuyết

Ban truyền thông trường THCS Lê Hồng Phong