Tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe – tạo sự đoàn kết

TẬP LUYỆN THỂ THAO

NÂNG CAO SỨC KHỎE – TẠO SỰ ĐOÀN KẾT

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế Phụ nữ  (08/03/1910 – 08/03/2024), được sự cho phép của Chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong, BCH Công đoàn đã tổ chức giải bóng đá nữ giao lưu giữa ba tổ chuyên môn.

Giải bóng đá được tổ chức vào chiều ngày 7/3/2024 với sự góp mặt của hơn 20 cầu thủ đến từ 03 tổ chuyên môn : Văn- Sử, Toán- Lý, Sinh- Hóa. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với sự cố gắng hết mình của các cầu thủ và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, lối chơi tự tin, dẫn bóng kĩ thuật, chiến thuật thi đấu phù hợp, các cầu thủ đã tạo nên các trận đấu vô cùng hấp dẫn cùng nhiều pha bóng đẹp và nhiều khoảnh khắc ấn tượng.

Sau một buổi chiều thi đấu sôi nổi, cả ba đội đều đã chiến thắng trên tinh thần đoàn kết, giao lưu. Thông qua hoạt động thể thao tạo sân chơi vui tươi lành mạnh, bổ ích góp phần rèn luyện sức khỏe, đồng thời cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục – thể thao của giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh của giải bóng đá nữ