Ngày hội trải nghiệm là học sinh THCS của học sinh lớp 5

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM LÀ HỌC SINH THCS CỦA HỌC SINH LỚP 5

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2024 trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức “Ngày hội trải nghiệm là học sinh THCS của học sinh lớp 5”. Với mục đích trao đổi, học tập, tham quan, giao lưu giữa học sinh trường THCS Lê Hồng Phong với học sinh lớp 5 các trường tiểu học Kim Đồng, Nguyễn Bá Ngọc, Chu Văn An, Duyên Hải nhằm đẩy mạnh hoạt động liên thông giữa các trường tiểu học với trường THCS trên địa bàn phường Cốc Lếu, Duyên Hải. Tăng cường mối quan hệ đoàn kết, kết nối giữa các nhà trường góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Về dự ngày hội có Nhà giáo Hoàng Thị Hương Giang- Hiệu trưởng trường TH Kim Đồng; Nhà giáo Đỗ Thành Chuyên– Phó hiệu trưởng trường TH Duyên Hải. Về phía nhà trường có nhà giáo Lương Thị Hạnh- Hiệu trưởng nhà trường.

Trong chương trình các thầy cô và các em học sinh đã được nghe giới thiệu về truyền thống nhà trường; giao lưu chia sẻ giữa học sinh THCS Lê Hồng Phong với đại diện các em HS của 4 trường Tiểu học về phương pháp học tập tốt các môn ở cấp THCS, tham gia chơi trò chơi kết nối giữa các thầy cô và học sinh; giữa học sinh và học sinh của 2 cấp học.

Các hoạt động được tổ chức trong chương trình đã nhận được sự tham gia tích cực của các thầy cô và các em học sinh, thể hiện tinh thần đoàn kết, kết nối giữa các nhà trường. Và hi vọng với thành tích mà nhà trường đạt được các năm vừa qua, trong năm học tới rất vui mừng được đón các em học sinh lớp 5 trên địa bàn lên học tại trường THCS Lê Hồng Phong thân yêu.

Hoàng Thị Thủy- Tổ Toán- Lý- Tin- CN- TD