Chúng em “Quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023- 2024”

Thực hiện công văn số 03/HD- HĐĐ ngày 10 tháng 10 năm 2023 của Hội đồng đội thành phố Lào Cai về việc Tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2023- 2024. Được sự nhất trí của hội đồng Đội phường Cốc Lếu, Chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong. Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2023 Liên đội THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2023- 2024 nhằm vạch ra phương hướng hoạt động Đội cho năm học 2023 – 2024, đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội khóa mới.

Đội viên thực hiện nghi lễ Chào cờ

Về dự đại hội, có Nhà giáo Lương Thị Hạnh- Bí thư chi bộ, Hiệu hiệu trưởng nhà trường, Nhà giáo Nguyễn Thị Như Quỳnh- Bí thư chi đoàn nhà trường cùng các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách các chi đội và 40 bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho 20 chi đội.

Đại biểu dự Đại hội biểu quyết các nội dung, chỉ tiêu đăng kí trong năm học 2023- 2024

Tại Đại hội, bạn Lương Thùy Linh và bạn Tống Tuệ Tâm thay mặt Đoàn chủ tịch đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2022- 2023 và dự thảo báo cáo phương hướng hoạt động đội năm học 2023- 2024. Đại hội đã được nghe hai ý kiến phát biểu tham luận về học tập đạt kết quả cao góp phần thực hiện tốt phong trào “Tự học thành tài” và phong trào “Nâng cao năng lực tự học theo kỷ nguyên số” của chi đội 9A1, tham luận về các giải pháp thực hiện nền nếp Đội của chi đội 8A2.

Bạn Tống Tuệ Tâm- Đoàn chủ tịch thông qua dự thảo báo cáo phương hướng hoạt động Đội năm học 2023- 2024

Về dự và chỉ đạo đại hội, Nhà giáo Lương Thị Hạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được trong năm học 2022- 2023 và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

NHà giáo Lương Thị Hạnh- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2023 – 2024 gồm 07 bạn là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội.

BCH Liên đội khóa mới ra mắt Đại hội

Đại hội Đại biểu Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong nhiệm kì 2023- 2024 đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới trong công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.

Hoàng Thị Thủy- TPT Đội