Cuộc thi OLYMPIC FANSIPAN – sân chơi trí tuệ dành cho học sinh THCS

CUỘC THI OLYMPIC FANSIPAN- SÂN CHƠI TRÍ TUỆ DÀNH CHO HỌC SINH THCS

Sáng ngày 18 tháng 4 năm 2024 tại trường Tiểu học Lê Văn Tám thành phố Lào Cai đã diễn ra cuộc thi Olympic Fansipan lần thứ II, năm 2024. Đội thi trường THCS Lê Hồng Phong có 8 thành viên tham gia. Trải qua các vòng thi cá nhân, đồng đội với các phần thi: Thử sức; Trải nghiệm; Về đích. Đội thi của nhà trường với sự cố gắng, nỗ lực đã hoàn thành tốt nhiệm vụ với kết quả đạt 36 giải cá nhân gồm: 2 giải Nhất; 9 giải Nhì; 11 giải Ba; 14 giải khuyến khích; toàn đội đạt giải Khuyến khích đồng đội.

Xin chúc mừng thành tích với sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của các em học sinh trong đội thi. Chúc mừng các thầy cô hướng dẫn nhóm học sinh đã đóng góp cho bảng thành tích của nhà trường ngày càng rạng rỡ.

Hoàng Thị Thủy- Tổ Toán- Lý- Tin- CN- TD