Những gương sáng đội viên trong học tập và rèn luyện

NHỮNG GƯƠNG SÁNG ĐỘI VIÊN TRONG HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN

Ngày 9 tháng 4, tại trường THCS Bắc Cường, THCS Kim Tân thành phố Lào Cai đã diễn ra kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 6, 7, 8 cấp thành phố. Đoàn HSG trường THCS Lê Hồng Phong có 76 học sinh tham gia. Kết quả đạt được 36 giải trong đó: Giải Nhất (02 giải thuộc các môn Ngữ Văn, Tiếng Trung); giải Nhì (09 giải các môn Toán, Sinh học, Địa lý, Tiếng Trung); giải Ba (11 giải); giải Khuyến khích (14 giải).

Nhà trường xin được chúc mừng và biểu dương thành tích của các em học sinh:

1. Em Lê Ngọc Châu- Lớp 8A1, đạt giải Nhất môn Tiếng Trung lớp 8. Đặc biệt trong kì thi vượt cấp học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố môn Tiếng Trung em đạt giải khuyến khích, cấp tỉnh em đạt giải Ba.
  2. Em Phạm Phương Thảo – Lớp 6A1 đạt giải Nhất môn Ngữ Văn lớp 6.
  3. Em Lê Hoàng Trung Hiếu- Lớp 6A1 đạt giải Nhì môn Toán lớp 6.
  4. Em Lê Nguyễn Thanh Hà- Lớp 6A1 đạt giải Nhì môn Tiếng Trung lớp 6.
  5. Em Phạm Bảo Thư- Lớp 6A2 đạt giải Nhì môn Tiếng Trung lớp 6.
  6. Em Nguyễn Ngọc Biên- Lớp 7A3 đạt giải Nhì môn Địa lý vượt cấp lớp 8.
  7. Em Đinh Thu Thủy- Lớp 8A2 đạt giải Nhì môn Địa lý lớp 8.
  8. Em Trần Diễm Phương- Lớp 8A2 đạt giải Nhì môn Địa lý lớp 8.
  9. Em Ngô Thục Nhi- Lớp 8A1 đạt giải Nhì môn Sinh học lớp 8.
  10. Em Đỗ Hoài Anh- Lớp 8A1 đạt giải Nhì môn Sinh học lớp 8.
  11. Em Đặng Nguyễn Cao Hoàng- Lớp 7A1 đạt giải Nhì môn Sinh học vượt cấp lớp 8.

Với sự nhiệt tình, trách nhiệm của các thầy cô giáo cùng với sự nỗ lực, miệt mài, chăm chỉ của các em học sinh trong quá trình học tập và ôn luyện, các em đã đem về những kết quả đáng trân trọng và tự hào. Những kết quả ngày hôm nay các em đạt được mang lại những giá trị cho chính bản thân mình và lan tỏa phong trào, tinh thần học tập tích cực cho các bạn học sinh trong những năm tiếp theo. Một lần nữa xin được chúc mừng thành tích của các em, chúc các em tiếp tục tự tin, tỏa sáng trên các đấu trường trong những năm học tới.

Hoàng Thị Thủy – Tổ Toán- Lý- Tin- CN- TD