Gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi lớp 6,7,8 cấp thành phố năm học 2023-2024

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI LỚP 6, 7, 8 CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023- 2024”

Sáng ngày 1 tháng 4 năm 2024, trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức buổi gặp mặt 76 em học sinh đội tuyển lớp 6, 7, 8 tham dự kì thi học sinh giỏi các môn văn hoá cấp thành phố, năm học 2023-2024. Với sự nhiệt tình, trách nhiệm của các thầy cô giáo cùng với sự nỗ lực, miệt mài, chăm chỉ của các em học sinh trong quá trình học tập và ôn luyện, các em đang trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị bước vào kì thi diễn ra vào ngày 9 tháng 4 năm 2024.

Thay mặt nhà trường, cô giáo Lương Thị Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – đã bày tỏ niềm tự hào vì sự cố gắng hết mình của các em trong thời gian ôn luyện. Thầy cô rất vui và hạnh phúc khi các em sẽ đại diện cho trí tuệ của trường Lê Hồng Phong tham dự kì thi vì những giá trị các em mang lại cho chính bản thân mình và lan toả tinh thần học tập tích cực tới các bạn trên hành trình này.

Bên cạnh đó, các em còn được lắng nghe thầy giáo Bùi Hồng Sinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường hướng dẫn, dặn dò về quy chế thi, những kĩ năng cần lưu ý giúp các em đạt kết quả tốt nhất trong bài.

Chúc các em bình tĩnh, tự tin làm bài, đảm bảo sức khoẻ để có được phong độ tốt nhất trong kì thi sắp tới đạt kết quả cao.

Hoàng Thị Thủy – Tổ Toán- Lý- Tin- CN- TA

Ảnh: Nhà trường tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi lớp 6, 7, 8 cấp thành phố năm học 2023- 2024