KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Hòa chung trong không khí tươi vui của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng ngày 05/09/2023, trường THCS Lê Hồng Phong- Thành phố Lào Cai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Về chung vui với thầy và trò nhà trường có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho thành ủy Lào Cai, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, doanh nghiệp, các bậc cha mẹ học sinh đại diện cha mẹ học sinh 20 lớp cùng với sự có mặt đông đủ của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và 778 em học sinh trong toàn trường.

Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 được tổ chức ngắn gọn, trang trọng, vui tươi. Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới của thầy các em học sinh. Tiếng hát ngân nga, vang vọng trong cái nắng dịu nhẹ của mùa thu – mùa Khai trường mang theo bao khát vọng, ước mơ của thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong – Năm học mới với nhiều thành tích mới!

Tại Lễ khai giảng, Nhà giáo Lương Thị Hạnh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lí, học sinh, sinh viên cả nước. Năm học 2023-2024,  thực hiện chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo” nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đồng thời bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh nhà trường giữ vững những thành tích đã đạt được đồng thời phát huy sức mạnh tập thể, sự sáng tạo chăm học của các em học sinh để quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Trung tá Phùng Minh Nam- UVBTV Thành uỷ- Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Thành phố  mong muốn tập thể nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo; các em học sinh cố gắng học tập thật tốt, chăm chỉ rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình, nhà trường và xã hội.

Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng, nhà trường đã tổ chức cho học sinh, các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh tham gia các hoạt động trò chơi sôi động để nâng cao tinh thần chuẩn bị một năm học mới. Tất cả đều tham gia nhiệt tình, hăng hái, đã tạo nên một môi trường học đường thân thiện, đoàn kết.

Buổi lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 của thầy trò trường THCS Lê Hồng Phong đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động trong Lễ khai giảng năm học 2023-2024