Ngày hội hiến chương các thế hệ nhà giáo 20/11/2023

NGÀY HỘI HIẾN CHƯƠNG CÁC THẾ HỆ NHÀ GIÁO 20/11/2023

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước cùng hướng về kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong niềm vui của các thế hệ nhà giáo Việt Nam nói chung, của các thầy giáo, cô giáo trường THCS Lê Hồng Phong nói riêng, những niềm vui ngập tràn, nồng ấm trong tình đất, tình người, tình đồng chí, đồng nghiệp, tình thầy trò gắn bó, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể, của chính quyền địa phương và của các bậc cha mẹ học sinh. Trường THCS Lê Hồng Phong long tổ chức chương trình gặp mặt kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023).

Trong chương trình diễn ra hội thi văn nghệ với chủ đề “Thầy cô và mái trường”, công bố kết quả cuộc thi làm báo tường song ngữ Việt – Trung; Việt- Anh ứng dụng chuyển đổi với chủ đề “Special Magazine on Teacher’s Day” – “Số báo đặc biệt cho ngày Nhà giáo”. Các khối lớp đã đem đến cho Hội thi các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc, đa sắc màu, cống hiến cho người xem màn biểu diễn nghệ thuật vô cùng ấn tượng. Kết quả chung cuộc hội thi văn nghệ, giải Nhất đã được trao cho khối 8, giải Nhì khối 9, giải Ba khối 7, giải Khuyến khích khối 6; cuộc thi làm báo tường, giải Nhất thuộc về khối 9; giải Nhì khối 7, giải ba khối 8, giải Khuyến khích khối 6.

Ngày hội hiến chương các thế hệ nhà giáo 20/11 là dịp để các thầy cô giáo trong ngành giáo dục thêm tự hào về truyền thống của ngành, cố gắng nỗ lực vượt qua thử thách và khó khăn, nguyện làm tròn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thế hệ trẻ, trong sự nghiệp trồng người góp phần làm rạng rỡ thêm truyền thống văn hoá của dân tộc Việt Nam hôm qua, hôm nay và mai sau. Đây cũng là dịp để các em học sinh được bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô, các bậc cha mẹ học sinh dành tặng những lời tri ân sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo.

Hoàng Thị Thủy- GV tổ Toán- Lý- Tin- CN- TD

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TRONG BUỔI GẶP MẶT KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11