Giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong nghiêm túc học tập nội dung hội nghị bảo đảm an toàn giao thông

GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN, PHỤ HUYNH, HỌC SINH

TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG NGHIÊM TÚC HỌC TẬP NỘI DUNG

HỘI NGHỊ BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO THÔNG

An toàn giao thông (ATGT) hiện nay là một trong những vấn đề được xã hội rất quan tâm, vì tai nạn giao thông (TNGT) ngày càng nghiêm trọng với việc gia tăng các ca tử vong và thương tích do mất an toàn giao thông, các em học sinh là nạn nhân hoặc bản thân các em gây tai nạn cho người khác. Không chỉ ATGT mà vấn đề sử dụng ma túy, thuốc lá, bạo lực học đường, đuối nước của học sinh, sinh viên cũng là một vấn đề  “nóng” mà xã hội quan tâm.

Thực hiện Kế hoạch số 93/KH-UBND ngày 05/02/2024 của UBND tỉnh Lào Cai về tổ chức Hội nghị bảo đảm an toàn giao thông; phòng, chống ma túy, thuốc lá, bạo lực học đường và đuối nước đối với học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Hội nghị với mục đích quán triệt, tuyên truyền các nội dung trên đến toàn thể học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Thực hiện theo kế hoạch, sáng ngày 15/3/2024 tại trường THCS Lê Hồng Phong, cán bộ giáo viên, nhân viên, đại diện phụ huynh các tập thể lớp cùng toàn thể học sinh trong nhà trường đã nghiêm túc học tập các nội dung của hội nghị.

Hội nghị tổ chức có ý nghĩa rất lớn đối với toàn thể học sinh của trường THCS Lê Hồng Phong nói riêng và học sinh, sinh viên trên địa bàn toàn Tỉnh Lào Cai nói chung. Từ đó tuyên truyền và nâng cao ý thức cho tất cả học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc các nội dung quán triệt của hội nghị. Đồng thời tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc giáo dục học sinh, giúp học sinh biết yêu thương, chia sẻ, học sinh tự giác chấp hành tốt các quy định khi tham gia giao thông, có kĩ năng tốt để bảo vệ chính bản thân mình và người khác.

Một số hình ảnh GV, NV, PH, HS  nhà trường học tập các nội dung của hội nghị