Khai mac giải bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)

KHAI MẠC

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931- 26/03/2024.)

Sáng ngày 16/3/2024, tại sân sân cỏ nhân tạo Duyên Hải- Thành phố Lào Cai, trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức khai mạc giải bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/03/2024). Giải bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ diễn ra trong thời gian từ ngày 9/3/2024 đến ngày 24/3/2024.

Đến dự buổi khai mạc có bà Lương Thị Hạnh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, Ban đại diện CMHS, cùng toàn thể các thầy cô giáo cùng Tổ trọng tài, 240 VĐV bóng đá nam, 96 VĐV bóng chuyền hơi nữ.

Giải bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ  được tổ chức nhằm khích lệ phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá, bóng chuyền hơi nói riêng trong lực lượng thanh thiếu niên toàn trường. Đây cũng là dịp giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe để học tập tốt và rèn luyện tốt, tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục-thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Người viết: Lê Thị Huyền- Tổ truyền thông trường THCS Lê Hồng Phong