Bế mạc giải bóng đá, bóng chuyền hơi nữ cháo mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)

BẾ MẠC

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931- 26/03/2024.)

Chiều ngày 23/3/2024, tại sân cỏ nhân tạo Thiên Hà- Thành phố Lào Cai, trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức trận chung kết giải bóng đá khối 7,9 và bế mạc giải bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ. Rất nhiều các bậc phụ huynh, các em học sinh các khối lớp và tất cả các thầy cô giáo trường THCS Lê Hồng Phong đều đồng loạt ra sân cổ vũ, dẫn dắt cho các đội bóng. Chúng ta đã có những giây phút hạnh phúc, thăng hoa cùng bóng đá, đồng hành cùng các cầu thủ và xen lẫn vào đó là những giọt nước mắt của hạnh phúc và cả sự tiếc nuối. Nhưng hơn tất cả, giải đấu lần này đã mang đến cho các đội bóng và người hâm mộ những trải nghiệm mới, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, cùng giao lưu học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, fair- play, sự nhiệt huyết, cống hiến hết mình của các cầu thủ đã tạo nên sự thành công cho giải đấu, cống hiến cho khán giả, người hâm mộ những trận đấu hay nhất, với nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt.

* Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất: Trịnh Khánh 7A1, Long Nhật 7A3, Anh Duy 9A1.

– Cúp vô địch thuộc về: 9A1, 7A3

–  Hai đội Á quân: 9A4, 7A1,

– Giải đồng thuộc về:  9A3, 9A5, 7A2,  6A2.

*Về giải bóng chuyền hơi nữ:

– Cúp vô địch thuộc về Đội 1 Khối 8

– Á quân thuộc về Đội 1 Khối 9

– Giải đồng thuộc về Đội 1 khối 6 và Đội 1 Khối 7.

Chúc mừng sự thành công của giải đấu, chúc mừng sự chiến thắng của các cầu thủ.

Người viết: Lê Thị Huyền- Tổ truyền thông trường THCS Lê Hồng Phong