Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024)

Hoà chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024), trường THCS Lê Hồng Phong đã long trong tổ chức một chuỗi các hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh có ý nghĩa giáo dục tích cực.

Mở đầu là chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục đặc sắc của các lớp, tiếp đó đ/c Lê Thị Huyền – Bí thư đoàn trường THCS Lê Hồng Phong đọc diễn văn ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Tiếp theo là lễ vinh danh học sinh lớp 9 đạt giải trong kì chọn HS giỏi cấp tỉnh, học sinh đạt giải Hội khoẻ phù đổng cấp tỉnh. Cũng trong ngày hội, đ/c Nguyễn Như Quỳnh thông qua danh sách kết nạp đoàn viên và trao sổ Đoàn cho các đ/c đoàn viên mới. Cuối ngày hội, các em học sinh được tham gia chơi các trò chơi dân gian vui nhộn thể hiện sự tài năng, đoàn kết và khéo léo của các em.

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khép lại đã tạo sân chơi bổ ích, lí thú cho các bạn đội viên, đoàn viên là dịp để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu, tính năng động, sáng tạo, phát huy tinh thần đoàn kết tập thể. Qua đó các em học sinh tự khẳng định khả năng, thành tích của bản thân trước bạn bè, đồng thời đẩy phong trào thi đua học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Đội trong nhà trường.

Một số hoạt động chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của thầy và trò Trường THCS Lê Hồng Phong.